bé ăn yến sào rất tốt

 

Bé ăn yến sào rất tốt

 

 

Các nghiên cứu cho thấy cho bé ăn yến sào rất tốt bởi tổ yến sào giúp bổ sung protein, các loại acid amin và nhiều nguyên tố vi lượng quý và để kích thích hệ tiêu hóa của trẻ. Ngoài thành phần giàu acid amin, tổ yến sào còn chứa nhiều Ca và Fe là các khoáng chất cần thiết mà cơ thể bé thường bị thiếu. Một số nguyên tố hiếm trong yến sào như Cr tuy có hàm lượng thấp nhưng rất quý giá trong kích thích tăng tiêu hóa hấp thu qua màng ruột.

Cho bé ăn yến sào : rất tốt cho sự phát triển của xương và giúp tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ nhờ bản thân tổ yến sào chứa rất nhiều sắt. Ngoài ra tổ yến sào còn chứa đường Galactose, nguồn cung cấp đạm cao, ít chất béo nên cũng là nguồn cung cấp năng lượng rất tốt.

Từ 07 tháng trở đi: là Bố, mẹ có thể cho bé ăn yến sào. Đặc biệt, trẻ bị suy dinh dưỡng, biếng ăn, đêm ngủ không ngon giấc, hay bị các bệnh về phổi, viêm phế quản là những trường hợp cần thiết nên cho bé ăn yến sào đều đặn.

Nếu bé ăn yến sào thường xuyên và đúng liều lượng (khoảng 70ml/ngày), khả năng miễn dịch, sức đề kháng của trẻ sẽ được cải thiện.

Những gia đình có điều kiện nên cho bé ăn yến sào từ độ tuổi đi học, nhất là trong những mùa kiểm tra thi cử, vì các nguyên tố vi lượng có trong tổ yến sào như Mn, Cu, Zn, Br rất có ích cho quá trình ổn định thần kinh và tăng cường trí nhớ của trẻ.

Ăn yến sào thường xuyên mới có tác dụng bồi bổ tốt nhất. Nên ăn yến sào hàng ngày hoặc cách ngày ăn đều đặn một lượng yến nhỏ thay vì thỉnh thoảng mới ăn một lượng yến lớn.

Xem thêm sản phẩm Yến Sào Đức Hậu
hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .vì sức khỏe của mọi người
SÂM YẾN ĐỨC HẬU
ĐỊA CHỈ: 65 HOÀNG DIỆU ,P 12 ,Q4 , TP HCM
TELL : 0937 505 897 - 0988 999 267 (ANH HẬU)