Công dụng của Omega 3 đối với cơ thể

 

 

Công dụng của Omega 3 đối với cơ thể

Có thể nói Omega 3 là một loại axit béo không no kỳ diệu vì nó có nhiều tác dụng tích cực với cơ thể. Tác dụng của viên dầu cá omega 3-6-9 có thể kể ra như:

- Giảm trầm cảm sau sinh: Lượng Omega-3 trong phụ nữ mang thai giảm xuống là bởi vì các axit thiết yếu được chuyển từ mẹ sang thai nhi trước khi sinh để giúp em bé phát triển. Sau khi sinh, người mẹ lại cho con bú, vì thế một lần nữa chuyển Omega-3 cho em bé và làm cạn kiệt nguồn cung của người mẹ. Kết quả cho thấy rằng phụ nữ sau khi sinh có thể tự bảo vệ mình khỏi chứng trầm cảm bằng cách bổ sung hàm lượng axit Omega-3 của họ lên đến bình thường.

- Giảm quá trình ung thư vú: Omega-3 axit béo có thể chống lại tất cả các loại tế bào ung thư, nhưng chúng đặc biệt hiệu quả gấp ba lần đối với tế bào ung thư vú âm tính.

- Lợi ích của dầu cá omega 3 cho bà bầu : Việc hấp thu omega-3 là tất yếu trong thai kì để duy trì sự cân bằng hormone gọi là prostaglandin. Prostaglandin giúp điều chỉnh rất nhiều chức năng thể chất quan trọng bao gồm huyết áp, lưu chuyển máu, sự truyền dẫn trong hệ thần kinh, kháng viêm và dị ứng, các chức năng của thận và hệ thống tiêu hoá cùng với các chức năng quan trọng khác của cơ thể bà bầu

- Ngăn ngừa ung thư da: các nhà khoa học tại Anh đã đưa ra kết quả sau khi nghiên cứu là omega 3 làm tăng khả năng chống tác động từ ánh sáng mặt trời của da. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng những người tiêu thụ một liều dầu cá omega 3 thường xuyên đã tăng khả năng miễn dịch với các tác động có hại của ánh sáng mặt trời sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ 8-15 phút.

- Chống mất thị lực do tuổi tác: Một nghiên cứu năm 2012 đăng trên tạp chí Investigative Ophthalmology & Visual Science cho thấy axit béo Omega-3 DHA (docosahexaenoic acid) có thể ngăn ngừa mất thị lực do tuổi tác ở chuột.

- Chống lại bệnh Alzhemer: Một nghiên cứu từ Đại học California, Los Angeles cho thấy Omega-3 axit béo (và một dạng cụ thể của vitamin D) có thể giúp làm sạch não bộ của mảng amyloid, đó là một trong những dấu hiệu lâm sàng của bệnh Alzheimer.

 

hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .vì sức khỏe của mọi người

SÂM YẾN ĐỨC HẬU

ĐỊA CHỈ: 65 HOÀNG DIỆU ,P 12 ,Q4 , TP HCM

TELL : 0937 505 897 - 0988 999 267 (ANH HẬU)

SAMYENDUCHAU.COM