công dụng của tổ yến sào khánh hòa với trẻ em

công dụng của tổ yến sào khánh hòa với trẻ em

công dụng của tổ yến sào khánh hòa với trẻ em - Có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc có cho trẻ em ăn tổ yến sào hay không ? Liệu bổ sung tổ yến dinh dưỡng từ nhò có làm cho trẻ em bị béo phì hoặc làm cho trẻ không muốn ăn các món khác nữa. Công dụng của tổ yến sào khánh hòa với trẻ em giúp bổ sung toàn diện các axit amin hấp thụ hoàn toàn vào cơ thể giúp trẻ khỏe mạnh , thông minh, mau lớn.

Anh Nguyễn Văn Năm hỏi: công dụng thực sự của tổ yến sào khánh hòa với trẻ em là thế nào, xin cho tôi biết rõ hơn. Tôi đang có bé trai 6 tháng, tôi cũng muốn cho cháu ăn yến sào liệu có tốt không và dùng thế nào cho đúng cách. Tôi nghe nói ăn yến sẽ bị mập hay bị béo phì có phải vậy không ? Xin công ty tư vấn thêm để các phụ huynh có thể bổ sung thêm dưỡng chất từ yến sào đúng cách cho em bé.

Sâm Yến Đức Hậu xin trả lời: Tổ yến sào bao đời nay đã được chứng thực là một thực phẩm cực bổ dưỡng cho con người chúng ta và khoa học ngày nay cũng đã chứng minh phân tích được 18 axit amin và khoáng chất 31 nguyên tố đa vị lượng sẽ được hấp thụ vào cơ thể người dễ dàng từ yến sào. Những dưỡng chất này rất quý giá để phát triển hồng cầu , sáng mắt , tăng cường miễn nhiễm, bổ phổi cho trẻ . Chúng tôi khuyên các phụ huynh có thể bổ sung danh sách tổ yến sào vào danh sách thực phẩm cho bé ngay từ tháng đầu tiên với cách dùng như sau:

--- Em bé từ 1 tháng đến 1 tuổi: hãy cho các bé dùng 1gr yến sào khô sạch ( yến vụn càng tốt ) + 50 ml nước + 1/4 muỗng cafe đường phèn : nấu yến sào thật sôi để diệt khuẩn hoàn toàn và cho bé dùng  ít nhất một tuần 2 lần.

--- Các Bé từ 1 tuổi đến 5 tuổi: đây là lứa tuổi vận động nhiều, trẻ rất thích khám phá mọi thứ xung quanh, các bạn hay cho trẻ em dùng 2 gr yến sào khô + 100ml nước + nửa muỗng cafe đường phèn : nấu tổ yến hoặc chưng cách thủy cho sôi và diệt khuẩn hoàn toàn và cho trẻ dùng ít nhất 2 lần một tuần.

--- Lưu ý : nếu các cháu hay có các triệu chứng hay tiêu chảy , các phụ huynh chưng tổ yến sào đường phèn hay cho một sợi gừng nhỏ và chưng thật sôi yến để giúp trẻ hấp thụ tốt dinh dưỡng từ tổ yến sào. Tổ yến sào rất phù hợp với các trẻ biếng ăn, còi xương, hô hấp kém như sổ mũi bệnh hen suyễn.

>> Xem thêm các sản phẩm Tổ Yến Sào Đức Hậu

>>Vui lòng Xem thêm thông tin Tư Vấn Hỏi Đáp Sức Khỏe về tổ yến sào, nhân sâm hàn quốc, nấm linh chi hàn quốc, đông trùng hạ thảo hàn quốc tại

HỎI ĐÁP SỨC KHỎE

 

Mọi thông tin tư vấn thêm , xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi

Hotline  0937 505 897 Anh Đức Hậu

65 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí MInh

samyenduchau.com