Đông trùng hạ thảo

 

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc quý hiếm: Vì sao chúng được coi như một trong những loại thần dược nổi tiếng khắp thế giới?. Sách y học cổ truyền của Trung Quốc từ xa xưa đã coi đông trùng hạ thảo là vị thuốc cải lão hoàn đồng, hồi xuân sinh lực, có tác dụng 'Bổ phế ích can, bổ tinh điền tuỷ, chỉ huyết hoá đàm' , 'Bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ', 'Tư âm tráng dương, khư bệnh kiện thân'; là loại thuốc 'Tư bổ dược thiện', có thể chữa được 'Bách hư bách tổn'. Là vị thần dược mà các vua chúa thời xưa tin dùng

Nước uống Thảo Bản Vương

Sản phẩm này được căn cứ theo nguyên tắc"Quân, thần, tá sứ" trong Trung Y, thông qua sự giám định của cơ quan nhà nước, phối hợp với khoa học tiên tiến để sản xuất ra sản phẩm này, so với các sản phẩm với phương thuốc đơn độc có hiệu quả cao gấp 30 lần. Trong phương thuốc này lấy Đông trùng thảo làm chất "Quân", Linh chi làm chất "Thần", Hoàng cầm, Nấm hương , Đan sâm, Ngọc trúc, Sơn thù du, Táo đỏ, Mạch đông, Mật ong v.v...các thực phẩm thuốc làm chất "Tá sứ". Trong 01 chai nước uống, gồm 70% chất "Quân", 20% chất "Thần", 10% chất "Tá sứ".

dongtrunghathao

Trùng thảo

Còn mang tên là Đông Trùng Hạ ThảoNhân Sâm, Sừng Nai được danh là "Tam Bảo Trung Hoa", là một loại Trung dược thần kỳ, là một dược thảo quý hiếm có giá trị được quốc tế công nhận, được mệnh danh là "Vua trong thuốc", "Vàng dẻo", giá trị của nó còn đắt hơn vàng. Môi trường sinh trưởng của Trùng Thảo rất đặc biệt, chỉ sinh trưởng ở những nơi cao hơn so với mặt nước biển 3,000 – 5,000m, nhiệt độ thấp, thiếu oxy và quanh năm tuyết phủ thì mới có giá trị thuốc. Trên thế giới nơi sinh sản của Trùng Thảo chỉ tập trung ở vùng cao nguyên Thanh Tạng Trung Quốc. Vùng cao nguyên Thanh Tạng môi trường sạch sẽ, lạnh giá, thiếu oxy, tia cực tím mạnh, v.v... là một môi trường sinh thái tốt nhất cho loại thuốc có hiệu quả thần kỳ Đông Trùng Hạ Thảo này.

dongtrunghathao

Quá trình sinh trưởng của Trùng thảo rất đặc biệt. Có một loại côn trùng gọi là Ngài dơi, khi mùa đông thì ấu trùng của con Ngài dơi này chui vào trong đất để trú đông, có một số ấu trùng bị nhiễm khuẩn trong đất, khi bị nhiễm khuẩn ấu trùng này cảm thấy rất đau nên cố hết sức bò lên mặt đất, kết quả cách mặt đất 2-3mm thì chết. Các vi khuẩn phát triển trong cơ thể của ấu trùng, chuyển thành một loại khuẩn tơ quấn đầy cơ thể của côn trùng. Đến mùa hè từ đầu của ấu trùng Ngài dơi mọc ra một cây như là cỏ. Mùa đông thì nó là trùng, mùa hạ là cỏ cho nên người Trung Quốc gọi nó với cái tên là "Đông Trùng Hạ Thảo".

Trong y học Trung Quốc rất chú trọng việc âm dương, cho rằng mùa đông là âm, mùa hè là dương, đất là âm, trời là dương, thực vật là âm, động vật là dương. Quá trình sinh trưởng của Trùng thảo đã trãi qua 3 loại âm và dương này, cho nên Đông y cho rằng Trùng thảo là một chất "Tam âm tam dương", phù hợp với lý luận cân bằng âm dương Trung y, có thể điều tiết sức khỏe con người trong hai hướng. Trong "Bổn Thảo Cương Mục" dược thảo tại Trung Quốc, Trùng thảo được đánh giá rất cao. Trùng thảo xâm nhập hai kinh mạch phổi thận, điều trị các chứng bệnh suy yếu tổn thương. Đối với cơ thể con người có tác dụng điều trị và bảo vệ sức khỏe toàn diện. Thời xưa ở Trung Quốc, Trùng thảo luôn là sản phẩm dùng cho các vị Hoàng đế, rất quý hiếm, dân chúng bình thường thì không được sử dụng sản phẩm này. Nhưng hiện nay chúng tôi đã áp dụng kỹ thuật khoa học hiện đại chế biến Trùng thảo thành một loại nước uống, cung cấp cho mọi người trên toàn thế giới sử dụng. Nghiên cứu khoa học hiện đại đã chứng minh, Trùng thảo có một lượng lớn axit Trùng thảo, tố chất Trùng thảo, Trùng thảo đa đường và hơn 20 loại axit amino và khoáng chất v.v...

Axit Trùng thảo: có tác dụng làm dẻo hóa mạch máu, giảm mỡ trong máu, giảm cholestorol, giảm lượng đường trong máu, làm loãng độ dính của máu, tăng chức năng tuần hoàn, nâng cao khả năng cung cấp oxy cho tim và não, phòng ngừa các chứng bệnh tim não, mạch máu.

Tố chất Trùng thảo: Điều tiết hệ thần kinh, nâng cao chất lượng giấc ngủ, chống lão hóa, làm giảm các chứng bệnh tổng hợp trong thời kỳ mãn kinh, đối với cơ thể phụ nữ mất điều hòa nội tiết mà gây nên nhiều chứng bệnh, bệnh phụ khoa cũng có tác dụng điều trị rất tốt.

Trùng thảo đa đường: Là một chất điều tiết miễn dịch tốt nhất cho con người, được thế giới công nhận, có tác dụng nâng cao khả năng miễn dịch trong cơ thể, đề kháng các vi khuẩn gây bệnh, đối với người có thể chất suy yếu, dễ bị bệnh có tác dụng hổ trợ rất lớn.

Linh chi

Trong y học Trung Quốc cũng được gọi là "Cỏ thần" trong truyền thuyết Linh chi có tác dụng "cải tử hoàn sinh", là một loại trung dược thảo quý hiếm, Linh chi có thể nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe, có hiệu quả tốt trong việc điều trị các chứng bệnh khác, là loại đông dược thảo duy nhất có thể hấp thu vào ngũ tạng như(tim, gan, phổi, thận, bao tử), và cũng là một loại thực vật chống bệnh ung thư tốt nhất được thế giới công nhận, một số nước ở Châu Âu và Châu Mỹ hàng năm thường nhập khẩu Linh chi từ Trung Quốc với một lượng rất lớn dùng để nghiên cứu sản xuất các loại thuốc điều trị bệnh ung thư.

Nấm hương

Tại Mỹ được mệnh danh là "Thực Phẩm Thượng Hạng", Trung Quốc được mệnh danh là "Thực Phẩm Quý Hiếm Trên Núi". Gồm có chất protein khá cao, cứ mỗi 100g nấm hương thì có 20g protein, trong nấm hương đã gồm có 7 loại acd amino mà cơ thể con người cần, nó gồm nhiều loại vitamin như (VB1、VB2、VB12、VD、VC v.v... trong nấm hương có chất nâng cao khả năng miễn dịch, gồm có hoạt tính chống ung thư, còn có tác dụng giảm lượng mỡ trong máu.

Mạch đông

Có ích trong việc chi âm bổ phổi, trị ho, giảm lượng đường trong máu, người bị bệnh tiểu đường.

Hiệu quả của sản phẩm

Sản phẩm này áp dụng kỹ thuật nhiệt độ thấp, để thành phần hoạt tính dễ hấp thu vào cơ thể con người, sản phẩm này thông qua sự tinh chế làm giảm độ nồng sẽ càng tiện lợi cho việc sử dụng, sản phẩm này không có thành phần kích tố, không có tác dụng phụ, là một loại thực phẩm dinh dưỡng thiên nhiên quý hiếm.

1. Chống lại tác dụng xấu của các tân dược đối với thận, thí dụ đối với độc tính của Cephalosporin A.
2. Bảo vệ thận trong trường hợp gặp tổn thương do thiếu máu.
3. Chống lại sự suy thoái của thận, xúc tiến việc tái sinh và phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận
4. Làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp
5. Chống lại hiện tượng thiếu máu ở cơ tim
6. Giữ ổn định nhịp đập của tim
7. Tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu
8. Điều tiết tính miễn dịch đặc hiệu
9. Tăng cường năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch
10. Tăng cường tác dụng của nội tiết tố tuyến thượng thận và làm trương nở các nhánh khí quản.
11. Tăng cường dịch tiết trong khí quản và trừ đờm
12. Làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể
13. Hạn chế bệnh tật của tuổi già
14. Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể
15. Chống lại tình trạng thiếu oxygen của cơ thể
16. Tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể
17. Hạn chế tác hại của tia gamma đối với cơ thể
18. Tăng cường tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh
19. Tăng cường việc điều tiết nồng độ đường trong máu
20. Làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch.
21. Xúc tiến tác dụng của các nội tiết tố (hormone).
22. Tăng cường chức năng tiêu hoá và hấp thu các chất dinh dưỡng 
23. Ức chế vi sinh vật có hại, kể cả vi khuẩn lao
24. Kháng viêm và tiêu viêm
25. Có tác dụng cường dương và chống liệt dương v.v...

Thích hợp cho mọi đối tượng.

1. Người thường xuyên hút thuốc, uống rượu và sử dụng dược phẩm. 
2. Người có công việc áp lực nặng, dễ bị mệt mỏi. 
3. Người già và trung niên thiếu vận động, cơ thể suy yếu. 
4. Người bị viêm phổi, lao phổi, sưng phổi, hen suyễn, viêm khí quản mãn tính. 
5. Người bị viêm gan cấp mãn tính, xơ gan. 
6. Người bị bệnh tim, tai biến mạch máu não, nghẽn mạch máu, xơ cứng mạch máu, mỡ trong máu cao, huyết áp cao, thấp. 
7. Người mắc bệnh viêm thận cấp mãn tính, suy thận, yếu thận, nước tiểu có độc tố, bệnh tiểu đường . 
8. Người bị mắc các chứng bệnh ung thư. 
9. Khả năng miễn dịch thấp, nóng nảy, mệt mỏi, bực bội hoặc tự cảm thấy lão hóa nhanh, dễ bị cảm cúm, dị ứng.
10. Bạn vừa ốm dậy, cơ thể suy nhược, hoa mắt chóng mặt, mệt mỏi, sút cân, ăn không ngon miệng. Muốn mau chóng hồi phục sức khỏe, lấy lại sắc mặt hồng hào, cảm giác ngon miệng và tăng cường thể lực sau bệnh. Dùng liên tục mỗi ngày 1-2 lọ nước uống Thảo Bản Vương trong 15 - 30 ngày. Tiếp tục liệu trình nếu có nhu cầu.
11. Bạn bị bệnh ho, hen, viêm phế quản, lao phổi… và đang phải điều trị tích cực bởi rất nhiều tân dược. Nước uống Thảo Bản Vương có tác dụng hỗ trợ rất lớn trong việc điều trị các bệnh liên quan đến đuờng hô hấp, giúp bạn lưu thông khí huyết, bồi bổ phủ tạng, tăng cuờng sức khỏe để trị bệnh, ngoài ra còn thanh lọc độc tố cho Thận do tác dụng phụ của tân duợc. Dùng sản phẩm liên tục, song song trong quá trình trị bệnh ngày 1-2 lọ cho it nhất 1 liệu trình 20-30 ngày.
12. Bạn bị ung thư đang trong quá trình trị xạ, không ai thấu hiểu như bạn cảm giác mệt mỏi, nhức đầu chóng mặt, nóng trong, bức bối, mồm miệng khô rát… do tác dụng phụ của tia xạ, hóa chất. Sản phẩm có tác dụng đặc biệt tốt trong việc nâng cao sức khỏe, chống lại sự mệt mỏi trong quá trình xạ trị, tăng sức miễn dịch. Dùng 1-3 lọ một ngày truớc và trong thời gian điều trị tia xạ và hóa chất.
13. Người già thể lực sút kém, mất ngủ triền miên, chán ăn, trí nhớ suy giảm, cơ thể đau nhức…Dùng sản phẩm liên tục mỗi ngày 1-2 lọ với liệu trình từ 15 -30 ngày sẽ giúp các cụ có giấc ngủ sâu, da mặt hồng hào và nâng cao thể lực. Sau 7 -10 ngày có thể dùng lại liệu trình mới nếu có nhu cầu.
14. Từ những năm 90 trở đi, các vận động viên Trung Quốc đã bất ngờ lập nên các thành tích mang tầm thế giới khiến giới chuyên môn vô cùng sửng sốt và ngưỡng mộ. Bí mật sau đó được tiết lộ chính là nhờ bổ sung Đông trùng hạ thảo trong khẩu phần ăn mà họ đã làm được như vậy. Bạn là vận động viên muốn nâng cao thành tích trong các kỳ thi đấu??. Dùng 2-4 lọ một ngày trước và trong thời gian thi đấu hoặc hỏi bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn về lượng dùng thích hợp.
15. Bạn là doanh nhân, nhân viên văn phòng.., công việc và các dự án liên tiếp khiến bạn mệt mỏi, áp lực và căng thẳng (stress). Dùng mỗi ngày 1-2 lọ sẽ giúp bạn giữ được trí óc tỉnh táo, sáng suốt, tăng cường khả năng dẻo dai, giữ vững tinh thần để hoàn thành tốt công việc.
16. Bạn phải di chuyển nhiều những chuyến công tác dài ngày với lịch làm việc kín mít (doanh nhân, hướng dẫn viên, giám sát thị trường, người đi du lịch). Sản phẩm của chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành tin cậy và hiệu quả giúp bổ sung dinh duỡng, tăng cường sức khỏe, .Dùng liên tục 1-2 lọ mỗi ngày trước chuyến đi 3-5 ngày, kéo dài it nhất 1 liệu trình
17. Hai bạn đang có kế hoạch sinh con. Sử dụng sản phẩm cho cả vợ và chồng mỗi ngày 1 lọ truớc thời gian thụ thai 1 tháng sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng trứng và tinh trùng. Trong quá trình mang thai người mẹ cần kết hợp ăn uống và bủ sung vi chất đầy đủ sẽ rất tốt cho quá trình phát triển về trí tuệ cũng như thể lực của bé sau này.
18. Em bé nhà bạn gầy yếu, luời ăn, chậm lớn tùy theo độ tuổi dùng liều thích hợp sẽ giúp bé ăn ngon, chóng lớn và tăng cường sức miễn dịch.
19. Con bạn học ôn thi, lịch học và thi dày đặc khiến cháu căng thẳng và lo lắng. Dùng mỗi ngày 1 lọ trong thời gian ôn thi và 2 lọ trong các ngày thi sẽ giúp các cháu ăn ngon miệng, giảm mệt mỏi, nâng cao trí lực để hoàn thành tốt các đợt sát hạch.
20. Bạn tham gia các kỳ thi dài ngày trong hoặc ngoài nước (thi sắc đẹp, thi vận động…). Nước uống Thảo Bản Vuơng là một loại thực phẩm lý tuởng giúp bạn duy trì sự dẻo dai, nâng cao trí lực để đi đến hết cuộc hành trình. Dùng liên tục 1-3 lọ một ngày truớc và trong thời gian diễn ra cuộc thi.
21. Người tửu lượng kém: trước khi dự tiệc dùng 2 lọ sẽ giúp nâng cao tửu lượng.
22. Người yếu sinh lý: trước khi quan hệ 1 – 2 tiếng uống 2 lọ sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn.
23. Người bị liệt dương: uống liên tục ngày 2 lọ vào buổi sáng và tối. Trong thời gian này tránh quan hệ vợ chồng, sau 1 tháng sẽ cho hiệu quả rõ rệt.
24. Người bị bệnh, tổn thương ngũ tạng: tim, gan, thận, phổi, bao tử. Dùng sản phẩm liên tục chia thành các đợt tri liệu khác nhau sẽ giúp đào thải độc tố, phục hồi tổn thương, nâng cao chức năng của các cơ quan. Sản phẩm đặc biệt tốt cho Thận và Phổi.
25. Người bình thường nếu có điều kiện dùng sản phẩm mỗi ngày 1-2 lọ theo đợt liên tục 1 tháng nghỉ 1 tháng tuơng đương 6 tháng trong 1 năm kết hợp chế độ sống lành mạnh sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe, kéo dài tuổi xuân và cho bạn một tinh thần sảng khoái cũng như trí óc minh mẫn để làm việc, tái tạo sức lao động.

Thành phần

Trùng thảo, Linh chi, Nấm hương, Ngọc trúc, Cửu kỷ, Mật ong, Nước v.v...

Cách sử dụng

1. Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1-2 chai, dùng vào buổi sáng sớm trước khi ăn và buổi tối trước khi đi ngủ. 
2. Liều lượng sử dụng có thể căn cứ vào tình trạng sức khỏe của từng người. 
3. Sản phẩm cần lắc điều trước khi sử dụng. 
4. Nếu một lần không sử dụng hết, nên bảo quản vào nơi đông lạnh!

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .vì sức khỏe của mọi người

    SÂM YẾN ĐỨC HẬU

    ĐỊA CHỈ: 65 HOÀNG DIỆU ,P 12 ,Q4 , TP HCM

    TELL : 0937 505 897 - 0988 999 267 (ANH HẬU)

    SAMYENDUCHAU.COM