Đông Trùng Hạ Thảo - “Doping tự nhiên” trong thể thao

 
Đông Trùng Hạ Thảo - “Doping tự nhiên” trong thể thao
.

 

Câu chuyện của đoàn thể thao Majiajun - năm 1993

Thành tích vượt trội của của các VĐV Majiajun năm 1993 đã làm dư luận thế giới nghi ngờ họ sử dụng chất cấm. Tất cả các VĐV đã bị kiểm tra nghiêm ngặt sau đó, nhưng kết quả cho thấy họ không hề vi phạm trong việc sử dụng doping.

Mọi việc trở nên sáng tỏ khi người ta biết rằng VĐV của đoàn đã dùng một loại thức uống đặc biệt từ ĐTHT. Các chuyên gia y tế thế giới đã vào cuộc tìm hiểu. Sau nhiều cuộc nghiên cứu, y học phương Tây đã xác nhận rằng ĐTHT là một loại thảo dược có giá trị dược liệu cao, công dụng hơn cả nhân sâm, nhung hươu và linh chi. Việc sử dụng hàng ngày thức uống ĐTHT đã giúp các VĐV Trung Quốc cải thiện tối đa thể lực và giành những thành tích ngoạn mục trên đấu trường quốc tế. 

6 tác dụng chính của Đông Trùng Hạ Thảo

Các nghiên cứu khoa học cho thấy: khi dùng thường xuyên, ĐTHT mang lại 6 công dụng chính:

  1. Ăn ngon ngủ khoẻ
  2. Tiêu tan nhức mỏi
  3. Ngăn ngừa bệnh tật
  4. Tốt thận, bổ phổi
  5. Minh mẫn khoẻ mạnh
  6. Kéo dài tuổi thọ

Hơn nữa, ĐTHT còn giúp ngăn chặn và làm giảm các loại bệnh lý: xơ vữa động mạch, stress, thiếu máu, thiểu năng sinh lý (hiếm muộn).

Nguồn gốc ĐTHT

ĐTHT có nguồn gốc từ Tây Tạng, sống tự nhiên trên dãy núi Himalaya cao 4.200m, khí hậu vô cùng khắc nghiệt. Để khai thác ĐTHT, cư dân phải di chuyển liên tục ở những sườn núi hiểm trở cả tháng trời, có khi phải đánh đổi cả sinh mạng. Vì có giá trị rất lớn nên loài người đã bất chấp nguy hiểm, săn lùng ĐHTH ráo riết, dẫn dến số lượng ĐTHT tự nhiên ngày càng cạn kiệt.

Vì vậy, các loại ĐTHT tràn lan hiện nay trên thị trường đa phần đều là phân loại gần giống, có chất lượng thấp, chứ không phải là ĐTHT thật sự nguyên chất

hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .vì sức khỏe của mọi người

SÂM YẾN ĐỨC HẬU

ĐỊA CHỈ: 65 HOÀNG DIỆU ,P 12 ,Q4 , TP HCM

TELL : 0937 505 897 - 0988 999 267 (ANH HẬU)

SAMYENDUCHAU.COM