Đông Trùng Hạ Thảo khắc chế ung thư ?

 

Đông Trùng Hạ Thảo khắc chế ung thư

Nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu và cho rằng Đông trùng hạ thảo có thể trị các triệu chứng mệt mỏi, suy nhược cơ thể, những người có sinh lí không tốt. Nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên với công dụng khắc chế tế bào ung thư của loại dược liệu quý hiếm này.nó còn chứa khá nhiều các chất tốt cho sức khỏe, bồi bổ cơ thể như các vitamin thiết yếu, các nguyên tố vi lượng quan trọng.

Những chứng bệnh tưởng chừng như khó chữa và đã trở thành mãn tính như viêm phế quản, hen suyễn, ho lao, ..đều có thể dùng để trị .Với những tính năng đặc biệt, ngoài ra ĐTHT còn được dùng để chữa các chứng liệt dương, đau lưng, mỏi gối. Bạn có thể dùng loại dược liệu này ở dạng bột, viên, cao cô đặc, hoặc có thể kết hợp với các vị thuốc khác nữa mà không sợ có tác dụng phụ.

Tính năng đặc biệt mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là tác dụng chống khối u và tăng cường miễn dịch. Hơn nữa ĐTHT có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, làm giảm quá trình lây lan của các tế bào ung thư, và tiêu diệt một số lượng lớn các tế bào T, hay các thực bào trong cơ thể . Các chất có trong dược liệu này sẽ giúp cho quá trình chuyển hóa hạch trong cơ thể chúng ta diễn ra mạnh hơn, tăng cường khả năng tự chống ung thư cơ thể. Nó còn có tác dụng giảm đau khá tốt, và chế ngự được sự khởi đầu những cơn đau mà ung thư gây ra.

 

 

 

 

SÂM YẾN ĐỨC HẬU 

 

hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .vì sức khỏe của mọi người

ĐỊA CHỈ: 65 HOÀNG DIỆU ,P 12 ,Q4 , TP HCM

TELL : 0937 505 897 - 0988 999 267 (ANH HẬU)

SAMYENDUCHAU.COM