"Nấm linh chi " bị tiểu đường có nên dùng

 

"Nấm linh chi" bị tiểu đường có nên dùng

 

 - Linh Chi là một trong những vị thuốc bổ quan trọng nhất trong Ðông y.  Linh Chi hỗ trợ trị các chứng mệt mỏi, suy nhược, tiểu đường, các chứng bệnh về gan, và nhiều chứng thuộc hệ thống đề kháng của cơ thể. . Hiện nay, Linh Chi được dùng để giảm áp huyết, kích thích sự làm việc của gan, tẩy máu, và giúp cơ thể chống lại các chứng lao lực quá độ. Trong một mức độ nào đó, Linh Chi có tác dụng giải độc trong cơ thể.

 - Đối với những bênh nhân vừa mắc bệnh tiểu đường vừa bị huyết áp , rất khó để điều trị nhưng với những thành phần đặc biệt trong nấm linh chi điển hình là  chất Polysacchanride làm khôi phục tế bào tiểu đảo tuyến tụy và từ đó thúc đẩy quá trình tiết insulin, cải thiện cơ bản nhiều năng insulin (là nguyên nhân chín gây ra bệnh đái đường) làm giảm đường huyết trong máu người mắc bệnh tiểu đường . vừa điều hòa huyết áp và điều hòa lượng đường trong cơ thể .

 - Tuy nhiên , làm cách nào để Nấm Linh Chi phát huy hết hiệu quả của nó , liều lượng , cách dùng như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất :

 

 

  • hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .vì sức khỏe của mọi người

    SÂM YẾN ĐỨC HẬU

    ĐỊA CHỈ: 65 HOÀNG DIỆU ,P 12 ,Q4 , TP HCM

    TELL : 0937 505 897 - 0988 999 267 (ANH HẬU)

    SAMYENDUCHAU.COM

  •