NẤM LINH CHI - HUYỀN THOẠI THỜI CỔ ĐẠI

 

NẤM LINH CHI - HUYỀN THOẠI THỜI CỔ ĐẠI

 

Từ hàng ngàn năm qua, người Trung Hoa đã rất quý Nấm Linh Chi - Garnoderma và Nấm Linh Chi được xem là Hoàng Đế huyền nhiệm trong các loài thảo dược trong khoa thuốc Bắc Đông Phương. 

Trong vài năm qua, các nhà nghiên cứu Trung Hoa và phương Tây đã có những công trình nghiên cứu quan trọng, đã thực hiện những phân tích hợp tác và những thí nghiệm lâm sàng,… và nhờ thế, những đặc tính trị liệu của Linh Chi mới được phát hiện qua góc độ y học hiện đại. Những đặc tính đó là: bảo vệ gan; điều trị viêm gan do virus; thải độc chất ra khỏi cơ thể; lợi tiểu; điều hòa ruột, tim; điều chỉnh huyết áp; ngăn ngừa và kiểm soát các tế bào ung thư; tăng cường hệ miễn dịch; chống xơ vữa thành mạch máu; giảm cholesterol; giúp ổn định đường huyết; chống suy nhược thần kinh..

Chức năng và các thành phần quan trọng của nấm Linh Chi:

  • Polysaccharide dan Organic Germanium: Chất này giúp cải tiến khả năng tự chữa lành bệnh của cơ thể, và thiết lập một hệ thống miễn nhiễm mạnh. Chất này có khả năng phòng chống ung bướu, ngăn chận sự suy thoái của các bộ phận nội tạng, và tăng cường sinh lực cho các tế bào, gia tăng khí oxy cho hệ thống huyết quản, thải các tế bào chết và các độc chất,…
  • Adenosine: Giúp khống chế việc hình thành những cục máu (blood clots), gia tăng việc luân lưu máu huyết, hạ thấp cholesterol và giảm mỡ trong máu, cải tiến chức năng cortex của tuyến adrenal nhằm duy trì sự quân bình của endocrine, điều tiết metabolism và làm cho chúng ta cảm thấy trẻ trung hơn, tràn đầy sinh lực và giúp duy trì khả năng quân bình pH của khí huyết.
  • Triterpenoids: Tăng cường hệ thống tiêu hóa, phòng chống các bệnh dị ứng, giảm cholesterol, và gia tăng sinh lực của các nhân tế bào cơ thể,…
  • Chất Ganoderic: Trẻ trung hóa các cơ của cơ thể, duy trì chức năng của cơ thể, gìn giữ sự tươi trẻ, khắc phục các căn bệnh về da và làm làn da của chúng ta đẹp hơn,… Ngoài ra, chất này còn có công dụng chữa bệnh ngoài da như trị thương, ung thư miệng, và ngăn chận chảy máu,…

Những nguyên tắc Y khoa của nấm Linh Chi:

Theo những thử nghiệm y viện của bác sĩ Shigeru Yuki, thì những nguyên do màLinh Chi trở thành một dược thảo hiệu quả vì những công dụng căn bản như sau: 
1. Hạ cholesterol trong máu và số lượng mỡ dư thừa 
2. Giảm mức đường trong máu và vãn hồi các công dụng của pancreas.

Nấm Linh Chi được xem là loại Dược Thảo Huyền Nhiệm trong đời sống sức khỏe của con người. Các vị vua và những nhà quyền quý của Đông phương trong hàng ngàn năm qua tìm kiếm dược thảo Linh Chi để cuộc sống được GIA TĂNG KHỎE MẠNH, GIA TĂNG TRƯỜNG THỌ, và GIA TĂNG KHẢ NĂNG TỰ CHỮA LÀNH BỆNH HOẠN. . 

 

hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .vì sức khỏe của mọi người

SÂM YẾN ĐỨC HẬU

ĐỊA CHỈ: 65 HOÀNG DIỆU ,P 12 ,Q4 , TP HCM

TELL : 0937 505 897 - 0988 999 267 (ANH HẬU)

SAMYENDUCHAU.COM