Nấm linh chi và sâm của hàn quốc cách dùng và tác dụng của hai loại

 

Nấm linh chi và sâm của hàn quốc cách dùng và tác dụng của hai loại 

 

 

Công dụng của Nấm Linh Chi và Sâm Hàn Quốc.

hỏi:Thưa thầy con có câu hỏi về cách dùng nấm linh chi và sâm của hàn quốc ạ. Xin thầy chỉ cho con cách dùng và tác dụng của hai loại dược liệu trên và đối tượng có thể sử dụng nó ạ.

Trả lời :

Theo đông y khí công, đối với những người có những bệnh dưới đây cần phải kiểm chứng bằng cách thử máu, nước tiểu, đo áp huyết, đo đường… trước khi uống và sau khi uống một thời gian 1-2 tháng, để so sánh lại kết qủa mới biết đúng hay sai, lợi hay hại.

Nếu kiểm chứng bằng máy đo áp huyết sau một thời gian dùng để biết Linh Chi có tính tăng khí làm áp huyết tăng thì thuốc này có lợi cho những người bị thiếu máu áp huyết thấp dùng được, và những bệnh liên quan như đau nhức, mất ngủ do thiếu máu áp huyết thấp thì dùng được, nhưng những người áp huyết cao không dùng được.

Còn ngược lại, nó làm cho áp huyết giảm, những bệnh đau nhức mất ngủ do cao áp huyết, sau khi uống thấy áp huyết xuống thấp, hết đau nhức, ngủ ngon… thì thuốc có tính hạ khí, giảm những bệnh đau nhức do áp huyết cao, thì không có lợi cho người áp huyết thấp.

 

 

hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .vì sức khỏe của mọi người

SÂM YẾN ĐỨC HẬU

ĐỊA CHỈ: 65 HOÀNG DIỆU ,P 12 ,Q4 , TP HCM

TELL : 0937 505 897 - 0988 999 267 (ANH HẬU)

SAMYENDUCHAU.COM