Nhân sâm - thuốc kích dục tự nhiên?

Nhân sâm - thuốc kích dục tự nhiên?

 

Làm sao để dùng nhân sâm như một loại thuốc kích dục tốt nhất

Nhân sâm có khả năng kích thích tình dục điều đó có nghĩa là nó có một hợp chất nào đó có khả năng kích dục, giúp quý ông cải thiện hiệu suất chăn gối. Các chuyên gia tình dục cho rằng có hai cách để kích thích tình dục : kích dục bằng tâm thức hoặc ảnh hưởng tới bộ phần nào đó tạo ra ham muốn tình dục. Ví dụ như khi ta ăn sô cô la cơ thể sẽ sản sinh ra một loại hocmon kích thích ham muốn tình dục, hoặc là thực phẩm nào đó làm tăng lưu lượng máu tới cơ quan sinh dục nhằm cải thiện khả năng tình dục. Các sản phẩm thuốc kích dục cũng chiết xuất từ các thành phần nhằm tạo ra hocmon testosterone tăng khả năng tình dục.

Nhân sâm chứa chất steroid được biết đến như saponin triterpenoid tetracyclic còn được gọi là ginsenosides, hợp chất này giúp tăng cường thể chất, xây dựng năng lượng cũng như sức sống. Đây là lí do tại sao nhân sâm giúp tăng ham muốn tình dục. Trong một bài báo của Hàn Quốc có tiêu đề “Hiệu quả của nhân sâm đỏ Hàn Quốc với việc chữa rối loạn cương dương”, người ta đã nghiên cứu 90 người đàn ông HQ bị rối loạn cương dương và 60% đã được chữa khỏi nhờ nhân sâm đỏ.

Y học cổ truyền Trung Quốc cho rằng củ nhân sâm có hình dạng giống với dương vật nên nghĩ rằng nó có tác dụng với chuyện ấy. Một vị hoàng đế cổ đại đã thử nhai một chút rễ nhân sâm và thấy có tác dụng tích cực trong chuyện chăn gối.

Nhân sâm có thực sự hiệu nghiệm

Không có bằng chứng khoa học chứng minh vấn đề này, tất cả đều chỉ là suy đoán và rút kinh nghiệm từ những người đã dùng thử. Trên thực tế thì ham muốn tình dục là vấn đề mang tính chủ quan rất cao và rất khó để nắm bắt. Các nhà khoa học cho rằng việc dùng thuốc kích dục chỉ là giải quyết vấn đề tâm lí của các quý ông còn kết quả thế nào còn phụ thuộc vào mỗi người.

 

hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .vì sức khỏe của mọi người

SÂM YẾN ĐỨC HẬU

ĐỊA CHỈ: 65 HOÀNG DIỆU ,P 12 ,Q4 , TP HCM

TELL : 0937 505 897 - 0988 999 267 (ANH HẬU)

SAMYENDUCHAU.COM