Nhung hươu và một số lưu ý khi dùng nhung hươu

 

Nhung hươu và một số lưu ý khi dùng nhung hươu

 

 

 

Nhung hươu là món quà biếu tặng cao cấp và là một trong 4 dược liệu quý trong sâm nhung quế phụ, cực kì bổ dưỡng cho sức khỏe. Nhưng xét cho cùng thì lộc nhung hươu vẫn là một vị thuốc. Không phải lúc nào dùng cũng tốt. Hãy tìm hiểu một số lưu ý khi dùng lộc nhung hươu để tăng hiệu quả và chất lượng, tránh tiền mất tiền mật mang. 

-Những đối tượng không nên dùng nhung hươu:

Sau đây là một số lưu ý khi dùng lộc nhung hươu. Lộc nhung hươu không phải thuốc tiên chữa bách bệnh, mà phải biết dùng và dùng đúng mới tốt cho sức khỏe. Đông y khuyên không nên dùng nhung hươu cho những người béo phì, đờm nhiều, hay mệt mỏi, có thấp đàm, người tì hư hàn không được uống. Người gan nóng, áp huyết cao, viêm thận nặng cũng không được uống. Ăn nhung hươu còn có thể bị lở ngứa đối với người có cơ địa dị ứng.

Nếu người gầy, trong mình nóng, thiếu máu hay mất máu, viêm phế quản, khạc đờm vàng, sốt, bệnh truyền nhiễm bụng sôi, đầy bụng, đau bụng đi ngoài, người bị nóng do âm hư sinh nội nhiệt, người hẹp van tim cũng không nên dùng nhung hươu.

Không nên dùng nhung hươu cho trẻ em, trẻ vị thành niên. Bởi nhung hươu kích thích tăng trưởng, làm mất khả năng kiểm soát sinh lý, tăng hooc môn sinh dục, kích dục vượt khả năng. 

-Không nên dùng nhung hươu quá lâu:

Nhung hươu rất bổ nhưng chỉ dùng khi thật cần thiết và ngưng sau 2 – 3 tuần vì dùng lâu và liều cao sẽ làm nứt thịt. Có trường hợp tự ý sử dụng nhung hươu không đúng bệnh, đúng liều đã làm cơ thể khỏe đâu không thấy, lại thấy người ốm thêm. 

-Phải biết cách kết hợp khi sử dụng nhung hươu:

Đây là một lưu ý quan trọng khi sử dụng nhung hươu. Nhiều người cứ thấy nhung hươu bổ dưỡng mà ồ ạt mua về sử dụng. Nhưng trên thực tế, đây là một vị thuốc và có nhiều tác dụng hay phản ứng với các thành phần khác. Vì thế mà cần phải tìm hiểu, tránh trường hợp kết hợp phản tác dụng. Vì là vị thuốc bổ dưỡng nên tránh dùng vào buổi tối, nên dùng vào buổi sáng. 

 

 

hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .vì sức khỏe của mọi người

SÂM YẾN ĐỨC HẬU

ĐỊA CHỈ: 65 HOÀNG DIỆU ,P 12 ,Q4 , TP HCM

TELL : 0937 505 897 - 0988 999 267 (ANH HẬU)

SAMYENDUCHAU.COM