Những lưu ý khi dùng đông trùng hạ thảo nguyên con

Những lưu ý khi dùng đông trùng hạ thảo nguyên con

chế biến đông trung hạ thảo với các loại thực phẩm cần chú ý

- Xem xét tình trạng sức khỏe, mỗi ngày dùng 3 -8g đông trùng hạ thảo là được. Tốt nhất là chỉ hầm canh cho một lần dùng, khi hầm canh thịt và nước không nên cho quá nhiều, nên cố gắng dùng hết thịt và canh cũng như nước cặn đông trùng hạ thảo.

- Chú ý khi hầm, om đông trùng hạ thảo không nên để quá lâu, thường thì hầm khoảng 1 giờ là tốt nhất và nên hầm với ngọn lửa nhỏ để đông trùng hạ thảo và thịt từ từ ngấm quyện vào với nhau.  

- Chỉ dùng nồi đất hoặc nồi xứ để hần đông trùng hạ thảo, tuyệt đối không dùng nồi gang hoặc nồi nhôm.

Ngoài ra, dùng đông trùng hạ thảo nhất định phải nắm rõ “độ”. Một là, các thành phần có lợi trong đông trùng hạ thảo khi vào cơ thể người muốn phát huy tác dụng tốt, phải có thời gian và sự tích lũy liều lượng nhất định, thông thường phải kiên trì dùng từ một đến 2 tháng;
Đông trùng hạ thảo là loại thần dược, tuy là bổ âm dương, cải thiện đời sống tình dục, nhưng vẫn cần chú ý phải căn cứ vào tuổi tác và tình trạng sức khỏe bản thân để xác định liều dùng hợp lí, nếu dùng quá liều lượng có thể xảy ra các hiện tượng như chảy máu cam, cuồng phấn, mất ngủ, khi ngừng sử dụng thì các hiện tượng này sẽ mất đi.

đặc biệt chú ý là trong thời gian dùng Đông trùng hạ thảo nên kiêng đồ ăn cay, nóng, phụ nữ không nên dùng đông trùng hạ thảo trong giai đoạn có kinh nguyệt và trẻ em khỏe mạnh bình thường dưới 14 tuổi thì không cần dùng đến đông trùng hạ thảo

hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .vì sức khỏe của mọi người

SÂM YẾN ĐỨC HẬU

ĐỊA CHỈ: 65 HOÀNG DIỆU ,P 12 ,Q4 , TP HCM

TELL : 0937 505 897 - 0988 999 267 (ANH HẬU)

SAMYENDUCHAU.COM