Sâm tươi-chế biến bột hồng sâm - bột nhân sâm nguyên chất

Sâm tươi-Cách chế biến bột hồng sâm,bột nhân sâm nguyên chất

 

Hỏi: Tôi muốn dùng nhân sâm mà đặc biệt là hồng sâm một cách nguyên chất nhất. Vì tôi muốn tăng hiệu quả sức khỏe nhanh chóng và yên tâm  để dùng. Tôi được biết có sản phẩm hồng sâm khô hàn quốc, tôi muốn công ty tư vấn thêm để tôi có cách dùng nhân sâm khô chất lượng và lâu dài.

-----------------

Đáp: Chào bạn, thị trường hiện có rất nhiều loại nhân sâm hàn quốc như nhân sâm tươi hàn quốc, hồng sâm khô, nhân sâm khô, hồng sâm lát tẩm mật ong, hồng sâm củ tẩm mật ong, cao hồng sâm , viên nhân sâm các loại .... 

- Theo ý bạn, tôi biết bạn muốn có sẵn nhân sâm khô trong gian bếp dùng ngay khi cần bồi bổ và bảo quản được lâu nhất.

- Bạn có thể dùng hồng sâm khô hàn quốc , được lựa chọn từ những củ nhân sâm 6 năm tuổi và sấy khô để chế biến thành hồng sâm khô , thời gian bảo quản đến 10 năm mà vẫn không làm giảm  saponin quý giá từ nhân sâm. 

ảnh: hồng sâm củ khô hộp thiếc

- Củ nhân sâm sấy khô rất cứng, để dùng và cất khi dùng ngay, bạn hãy xắt lát chúng ra rồi cất khô trong hủ sành khi dùng chỉ cần bỏ 3 lát vào 70ml nước chưng cách thủy với mật ong sẽ cho một chén hồng sâm bồi bổ nguyên chất nhất.

hồng sâm lát sấy khô

- Ngoài ra, nhu cầu dùng bột nhân sâm để chế biến với các món ăn cũng như để kết hợp các bài thuốc hiệu quả, bạn dùng hồng sâm lát khô rồi bỏ vào máy xay nghiền thành bột, bạn có thể mua máy xay tiêu hạt để nghiền nhuyễn rồi cất hũ dùng dần.

- Bạn có thể kết hợp nhân sâm và sữa tươi, nhân sâm và mật ong, nhân sâm và yến sào ... giúp phục hồi sức khỏe nhanh nhất.

  • hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .vì sức khỏe của mọi người

    SÂM YẾN ĐỨC HẬU

    ĐỊA CHỈ: 65 HOÀNG DIỆU ,P 12 ,Q4 , TP HCM

    TELL : 0937 505 897 - 0988 999 267 (ANH HẬU)

    SAMYENDUCHAU.COM

Viết bình luận