Tác dụng của nấm thượng hoàng:

 

 

Tác dụng của nấm thượng hoàng:

 

 

 Những chiết xuất từ nấm thượng hoàng đã được sử dụng nhiều ở  Nhật Bản , Hàn Quốc và Trung Quốc trong nhiều thế kỷ để ngăn ngừa các bệnh đa dạng như rối loạn chức năng, xuất huyết, tiêu chảy và ung thư, đặc biệt có tác dụng mạnh gây ức chế kìm hãm sự phát khối u.

- Một bài báo được xuất bản bởi Trường Y khoa Harvard báo cáo rằng nấm thượng hoàng là một tác nhân chống ung thư đầy hứa hẹn, nhưng nghiên cứu thêm là cần thiết để hiểu được cơ chế đằng sau hoạt động chống ung thư của nó.
- Sớm nghiên cứu đã gợi ý rằng nấm thượng hoàng( Phellinus linteus) có tác dụng tốt trong hoạt động chống ung thư vú.
- Chất chiết xuất từ thân và sợi nấm kích thích chức năng nội tiết và miễn dịch thông qua tế bào, ngăn ngừa các phản ứng phụ nhờ ức chế sự tăng trưởng khối u và di căn

- Hispidin cô lập từ nấm thượng hoàng( Phellinus linteus) bảo vệ chống lại stress hydrogen peroxide gây ra oxy hóa trong MIN6N β tế bào tuyến tụy.
- Protein-bound polysaccharide từ nấm ức chế sự phát triển khối u, và sự hình thành mạch và làm thay đổi Wnt / β-catenin trong SW480 tế bào ung thư ruột kết.
- Ảnh hưởng của nấm tác động đên sự tổng hợp serotonin trong não và các biểu hiện vận chuyển monocarboxylate trong cơ bắp khi tập thể dục đầy đủ.
- Tác dụng chống khối u của proteoglycan từ nấm thượng hoàng( Phellinus linteus) miễn dịch và ức chế Reg IV / EGFR / Akt truyền tín hiệu trong ung thư đại trực tràng.

- Bảo vệ tốt các cơ quan cơ thể trong quá trình điều trị xạ trị hóa học khi điều trị ung thư

 

 

hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .vì sức khỏe của mọi người

 

SÂM YẾN ĐỨC HẬU

ĐỊA CHỈ: 65 HOÀNG DIỆU ,P 12 ,Q4 , TP HCM

TELL : 0937 505 897 - 0988 999 267 (ANH HẬU)

SAMYENDUCHAU.COM