Tinh chất Hồng Sâm KGS 100%

 

* Tôi năm nay 52 tuổi, sức khỏe có chiều hướng sa sút. Con dâu có biếu tôi 1 hộp sâm Hàn Quốc, nói đây là loại tinh chất sâm cao cấp có mùi vị thơm ngon, dễ uống, chứa nhiều Hồng sâm Hàn Quốc. Nhưng tôi cũng nghe nói Hồng sâm không dùng được cho người cao huyết áp. Vậy, tôi có nên sử dụng không?

 

(Nguyen Thị Kim Hanh,  Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM)

 

 

Bộ sản phẩm KGS một trong số các sản phẩm bán chạy nhất. Hồng sâm được chế biến từ Nhân sâm, là vị thuốc hàng đầu trong kho tàng y học phương Đông và cũng được đưa vào Dược thư của nhiều quốc gia Tây Âu có nền y học tiên tiến. TS. Trần Công Luận (Giám đốc Trung tâm Sâm và Dược liệu TP.HCM) đã nhận định rằng Hồng sâm Hàn Quốc (Korean red ginseng) là loại sâm thương phẩm tốt nhất.

 

Cho đến nay, không thấy một tài liệu y dược có uy tín nào tại Việt Nam nói rằng Hồng Sâm Hàn Quốc không dùng được cho người cao huyết áp. Riêng về tác dụng của Hồng sâm Hàn Quốc trên bệnh nhân mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp thì đã có khá nhiều nhà khoa học trên thế giới quan tâm nghiên cứu.

 

Có tác dụng hai pha trên huyết áp: hạ huyết áp trong trường hợp cao huyết áp và tăng huyết áp trong trường hợp huyết áp thấp. Điều này được giải thích là do Hồng sâm Hàn Quốc có chứa đồng thời những tác nhân làm tăng huyết áp và hạ huyết áp, có thể tạo ra những tác dụng kiểu hai pha để điều hòa huyết áp theo cơ chế tác dụng sinh thích nghi (adaptogen). Tại bệnh viện Nissei - Nhật bản, Tiến sĩ Yamamoto đã tiến hành một nghiên cứu lâm sàng trên 316 bệnh nhân, trong đó có 74 bệnh nhân cao huyết áp, 207 trường hợp huyết áp ổn định và 35 bệnh nhân huyết áp thấp. Kết quả của nghiên cứu này cho thấy ở liều 3-6 g mỗi lần, 3 lần mỗi ngày trong các bữa ăn, Hồng Sâm Hàn Quốc không làm thay đổi huyết áp của những đối tượng nghiên cứu có huyết áp bình thường, đồng thời lại có tác dụng ổn định huyết áp cho các bệnh nhân có huyết áp không bình thường.

 

Những tác dụng của Hồng sâm Hàn Quốc thể hiện rất rõ ở những người suy nhược, rối loạn chức năng cơ thể, người cao tuổi. Vì không chỉ ổn định huyết áp, vị thuốc còn làm giảm mỡ máu (đặc biệt là giảm triglycerid), điều hòa đường huyết, gia tăng thể lực và trí lực, cải thiện tình trạng mất ngủ, một số rối loạn thần kinh, rối loạn sắc tố da, rụng tóc ở người cao tuổi.

 

hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .vì sức khỏe của mọi người

SÂM YẾN ĐỨC HẬU

ĐỊA CHỈ: 65 HOÀNG DIỆU ,P 12 ,Q4 , TP HCM

TELL : 0937 505 897 - 0988 999 267 (ANH HẬU)

SAMYENDUCHAU.COM