Tổ yến sào nguyên chất và cách phân biệt

 

Tổ yến sào nguyên chất và cách phân biệt

 

♦ Trước tiên chúng tôi cho quý vị và các bạn biết về thành phần cũng như công dụng của tổ yến sào do các nhà khoa học nhiên cứu và chứng minh :

Theo PGS-TS Ngô Đăng Nghĩa - Viện Công nghệ sinh học và môi trường, Trường Đại học Nha Trang, thời gian gần đây một số nghiên cứu đã ghi nhận tổ yến có tính chất tương tự hormone (hormone - like substances), là nhân tố phát triển (growth factor) cho sự phân bào và các mô. Những chất này sẽ kích thích sự phân chia và phát triển tế bào, thúc đẩy sự phát triển mô và tái sinh mô mới. Do đó tổ yến có cơ sở khoa học khi điều trị bệnh, hồi phục và làm trẻ hóa làn da

♦ Nghiên cứu khoa học để đáp ứng tổ yến thật và sạch

Do tổ yến có giá trị cao, việc làm giả yến hay thêm chất độn vào yến không thể tránh khỏi. Hiện nay, các chất làm giả yến thường dùng là gôm karaya, keo rong đỏ và nấm tremella. Ngoài ra tổ yến còn bị cho thêm các chất bảo quản như a xít boric, sulfite kali, dioxide sulfur; các chất tạo vị như đường, muối, bột ngọt; các chất tạo hình và vẻ ngoài như gluten, jelly, keo da động vật. Việc phát hiện ra tất cả các chất này không hề dễ dàng đối với người tiêu dùng, thậm chí đối với cả các phòng thí nghiệm.

Bên cạnh đó, chim yến sinh trưởng trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, dù là ngoài đảo hay trên đất liền, nên tiếp xúc với không ít rủi ro từ môi trường bị ô nhiễm ở nơi chúng kiếm ăn và làm tổ. Vì thế, tổ yến thiên nhiên có thể bị xâm nhiễm một số kim loại nặng và chất có hại, tác động không tốt đến sức khỏe người dùng. Việc nghiên cứu, bóc tách các tạp chất trong tổ yến rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

♦ Trong bối cảnh như vậy, việc cam kết chất lượng của các công ty là rất quan trọng.

Với tầm nhìn dẫn đầu và phát triển bền vững, lành mạnh ngành yến thiên nhiên, Công ty TNHH Sâm Yến  tiên phong Đức Hậu áp dụng quy trình khoa học kiểm định chất lượng YNM-PureNest nhằm bảo toàn những giá trị diệu kỳ của tổ yến Việt Nam một cách ý nghĩa và thiết thực nhất.

PGS-TS Ngô Đăng Nghĩa cho biết quy trình YNM-PureNest được phát triển bởi các chuyên gia khoa học đầu ngành về tổ yến Việt Nam do Công ty TNHH Sâm Yến Đức Hậu hợp tác với Viện Công nghệ sinh học và môi trường, Trường Đại học Nha Trang, được công ty chúng tôi tiên phong áp dụng trong tất cả các sản phẩm tổ yến thiên nhiên.

Nằm trong cam kết đó, Công ty chúng tôi cũng đã ký kết hợp tác với Intertek, đơn vị kiểm định chất lượng quốc tế tiến hành kiểm định độc lập, khách quan dựa trên cơ sở khoa học đối với các sản phẩm của Nhật Minh, đảm bảo tổ yến thật và sạch trước khi đến tay người tiêu dùng.

Vì vậy, chứng thư chất lượng YNM-PureNest có trong mỗi sản phẩm tổ yến của Đức Hậu là cam kết thương hiệu đảm bảo tổ yến thật và sạch 100% nguyên chất, vẹn nguyên tinh hoa của thiên nhiên thuần khiết, xứng đáng với kỳ vọng về sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc cho chính bản thân người tiêu dùng cùng những người thân yêu.

♦  Kinh nghiệm cho người lần đầu mua tổ yến sào

Hạn chế mua Tổ yến sào đã qua tinh chế,vì sản phẩm này rất dễ bị trộn thêm bột tăng trọng cũng như trộn thêm nhiều loại Tổ yến kém chất lượng khác vì sản phẩm đã qua tinh chế rất khó phân biệt.

Đối với khách hàng mua Tổ yến thô nguyên tổ, quý khách xin vui lòng đọc qua bài viết này của chúng tôi:  Cách phân biệt tổ yến thật và giả

 

  • hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .vì sức khỏe của mọi người

    SÂM YẾN ĐỨC HẬU

    ĐỊA CHỈ: 65 HOÀNG DIỆU ,P 12 ,Q4 , TP HCM

    TELL : 0937 505 897 - 0988 999 267 (ANH HẬU)

    SAMYENDUCHAU.COM

 

 

Viết bình luận