TỔ YẾN SÀO VỚI SỨC KHỎE NGƯỜI GIÀ 

 

TỔ YẾN SÀO VỚI SỨC KHỎE NGƯỜI GIÀ 

 

 

tổ yến sào với sức khỏe người già

Tổ yến sào với sức khỏe người già

 

Tổ yến sào là một thực phẩm quý giá, một phương thuốc từ thiên nhiên có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, vì khoáng chât cần thiết để nâng cao bồi bổ sức khỏe cơ thể. Đặc biệt đối với cơ thể người già thì công dụng của tổ yến sào lại càng tuyệt vời hơn nữa.

Do tuổi cao sức yếu, cơ thể người già dần dần mất khả năng tự miễn dịch của cơ thể, các chức năng của các bộ phận trong cơ thể cũng yếu dần đi. Do đó, người già rất dễ phát sinh nhiều căn bệnh làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nhưng nếu người già được bồi bổ đều đặn bằng tổ yến sào thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất hài lòng về hiểu quả mà yến sào mang đến cho sức khỏe của người già một cách đáng kể nhất.

Bạn đừng quá lo lắng về giá thành của tổ yến sào mà hãy bận tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người thân, của ba mẹ của bạn mới là quan trọng.

Với bài viết đây thì cửa hàng SÂM YẾN ĐỨC HẬU xin được giới thiệu 5 công dụng cơ bản của tổ yến sào với sức khỏe của người già.

tổ yến sào với sức khỏe người già

Tổ yến sào với sức khỏe người già

Công dụng của tổ yến sào với sức khỏe người già:

 

1. Ngoài việc nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, yến sào còn có tác dụng bồ bổ khí huyết, nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể, kích thích khả năng tiêu hoá làm tăng cảm giác ngon miệng khi ăn.

 

 

2. Không những thế, tổ yến còn có công dụng củng cố và tăng cường chức năng bài tiết đã suy yếu của thận, tăng khả năng giải trừ độc tố có trong máu của người già nhất là đối với những người lúc trẻ sử dụng nhiều bia rượu và thuốc lá.

 

tổ yến sào với sức khỏe người già

Tổ yến sào với sức khỏe người già

 

3. Đừng ngạc nhiên khi sử dụng tổ yến, sức đề kháng của người già sẽ cải thiện đáng kể, chức năng tuần hoàn của tim ổn định hơn, ổn định huyết áp... nhất là đối với người già bị bệnh cao huyết áp.

 

4. Tổ yến còn giúp kích thích vị giác của người cao tuổi, giúp ăn uống ngon miệng hơn, tăng cường khả năng tiêu hoá và trao đổi chất cho cơ thể, giúp người già hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và giảm khả năng bị táo bón - một căn bệnh thường gặp và gây rất nhiều khó chịu cho cơ thể người già. Hơn nữa, các khoáng chất có trong tổ yến giúp bổ phế giảm ho, làm tan đờm và cải thiện khả năng hô hấp cho cơ thể.

 

 

5. Gần đây, các chuyên gia y học đã phát hiện ra một công dụng tuyệt vời của tổ yến chính là phòng ngừa và hỗ trợ rất tốt quá trình điều trị ung thư nhờ tổ yến có chứa rất nhiều dưỡng chất chống ôxy hoá quan trọng và tối cần thiết cho cơ thể.

 

tổ yến sào với sức khỏe người già

Tổ yến sào với sức khỏe người già

Trên đây là 5 công dụng của tổ yến mà SAMYENDUCHAU.COM giới thiệu tới các bạn đã được các nhà y học chứng minh sự hiệu quả của nó đối với sức khỏe người già. Nếu sử dụng đều đặn và áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học hợp lý như tập thể dục đều đặn, tập yoga, dưỡng sinh..... không sử dụng rượu bia và thuốc lá, ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng sức khoẻ người cao tuổi sẻ cải thiện rõ rệt, minh mẫn hơn để sống vui khoẻ cùng người thân trong gia đình.

các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, miễn phí tại địa chỉ :  

 

SÂM YẾN ĐỨC HẬU ( Đối diện chợ An Lạc và Bến xe Miền Tây)

Địa chỉ : 336 Kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại : 0937 505 897

 Email: samyenduchau@gamil.com

Website : samyenduhau.com