Xu hướng mới của phụ nữ phương Tây thích ôm đàn ông bụng bự

 

 

            Nếu như trước giờ các chị em đều muốn tìm cho mình một nửa kia hấp dẫn với thân hình, vóc dáng “men lỳ”, nào là cao to, khỏe mạnh, cơ bụng 6 múi thì ngày nay, xu hướng mới của phụ nữ phương Tây là thích ôm đàn ông bụng bự.Chúng ta thử khám phá xem xu hướng này như thế nào nhé!

Xu huong moi cua phu nu phuong tay thich om dan ong bung bu

Điển hình cho xu hướng mới này là phần lớn phụ nữ ở xứ sở sương mù đang có “gu” thích ôm một người đàn ông bụng bự. Theo một khảo sát mới nhất tại đây, cứ 5 người thì có 1 chị thích những người đàn ông có chút mỡ ở bụng để khi ôm... có cảm giác.

Xu huong moi cua phu nu phuong tay thich om dan ong bung bu

 

Trước hết, chúng ta cần làm rõ vấn đề “đàn ông bụng bự” ở đây là kiểu bụng bự như thế nào? Chắc hẳn rằng bụng bự ở đây không phải là bụng phệ, bụng đầy mỡ hoặc là kiểu bụng tròn quay như kiểu các quý ông béo phì. Mà béo bụng trong mắt các chị em đang tìm kiếm ở đây chính là một vòng bụng hơi rung rung, hơi tròn chứ không săn chắc 6 múi.

Xu huong moi cua phu nu phuong tay thich om dan ong bung bu

Tại sao họ lại thích ôm một người đàn ông bụng bự? – Thử tìm hiểu lý do xem tại sao phụ nữ phương Tây lại có sở thích này? Theo các nghiên cứu cho thấy thì hầu như những người đàn ông có bụng bự thì họ là những anh chàng có óc hài hước, thông minh, chân thật và tốt bụng. Chính vì thế các chị em luôn mong muốn có mối quan hệ lâu dài với những anh chàng này.

Xu huong moi cua phu nu phuong tay thich om dan ong bung bu

Đó là xu hướng mới của phụ nữ phương Tây thích ôm đàn ông bụng bự. Còn bạn thì sao? Bạn sẽ thích nửa kia của mình là một anh chàng với cơ bắp săn chắc, cơ bụng 6 múi hấp dẫn hay bạn sẽ thích một anh chàng có bụng hơn? Hãy cho chúng tôi biết bạn thích mẫu người đàn ông như thế nào nhé!

Xem thêm:

Viết bình luận