Yến sào có tác dụng với thai phụ ?

 

Yến sào có tác dụng với thai phụ ?

 
 
 
 
 

 

Dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai cực kỳ quan trọng vì nó là cơ sở cho sự phát triển khỏe mạnh và thông minh của thai nhi sau này.

Yến sào được coi là thuốc bổ hoàn hảo cho các bà mẹ tương lai. Ngoài các tác dụng thông thường, đối với thai phụ, yến sào là nguồn cung cấp nguồn dinh dưỡng và các axit amin thiết yếu cho sự phát triển của thai nhi.
Yến sào chứa nhiều protein và 18 loại axit amin, cùng với khoáng chất Magie, Sắt, Kẽm,vv thiết yếu cho sức khỏe bà bầu.
Axit amin Tryptophan có trong yến sào tác dụng chống trầm cảm, làm hưng phấn, giảm căng thẳng, lo âu, mệt mỏi cho bà mẹ, thúc đẩy quá trình phục hồi cho người mẹ sau khi sinh.
Đây cũng là một tiền chất của serotonin và melatonin trong yến sào tác dụng tăng trưởng tối ưu cho trẻ, và cân bằng nitrogen ở bà mẹ.

 

Yến sào tác dụng bổ dưỡng bà bầu

Yến Sào chứa axit amin Glycine có tác dụng giảm nguy cơ tiền kinh giật ở bà bầu, giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi, thúc đẩy quá trình phát triển toàn diện cho trẻ.

Hơn nữa, yến sào còn có tác dụng giúp các mẹ mang thai duy trì được làn da trẻ đẹp nhờ Threonine. Đó là hoạt chất hình thành nên elastin và collagen giúp ngăn ngừa lão hóa, duy trì làn da tươi trẻ, giúp kéo dài nét thanh xuân cho chị em.

 

 

hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .vì sức khỏe của mọi người

SÂM YẾN ĐỨC HẬU

ĐỊA CHỈ: 65 HOÀNG DIỆU ,P 12 ,Q4 , TP HCM

TELL : 0937 505 897 - 0988 999 267 (ANH HẬU)

SAMYENDUCHAU.COM