yến sào sài gòn cần giờ anpha đức hậu khác nhau không

 

yến sào sài gòn cần giờ anpha đức hậu khác nhau không

yến sào sài gòn cần giờ anpha đức hậu khác nhau không

yến sào sài gòn cần giờ anpha đức hậu khác nhau không - Câu hỏi dành cho người sử dụng tổ yến sào đang hoang mang khi không biết mua tổ yến của thương hiệu nào. Vì sào giá cả yến sào sài gòn cần giờ anpha đức hậu khác nhau vậy chúng có khác nhau về chất lượng gì  không.

Khách Hàng anh Nguyễn Duy Tùng hỏi: Tôi thấy các thương hiệu như tổ yến sào khánh hòa sanest, yến sào cần giờ anpha , yến sào sài gòn , tổ yến sào đức hậu, tổ yến nhật minh, dạ yến, hoàng yến .... và rất nhiều thương hiệu trên thị trường phát triển rất mạnh và quảng bá hình ảnh thương hiệu đến khách hàng rất tốt. Chính vì vậy mà khách hàng như tôi rất hoang mang không biết nên mua tổ yến sào ở đâu là tốt nhất vì tôi thấy giá cả khác nhau rất nhiều, và rất nhiều loại tổ yến sào khác nhau nữa. Vậy xin công ty cho ý kiến để người tiêu dùng có thể chọn loại tổ yến sào phù hợp với nhu cầu người dùng, xin cám ơn.

Sâm Yến Đức Hậu xin được trả lời bạn: Quả thật như bạn nói, thị trường nhất là ở Sài Gòn chúng ta sẽ thấy hàng ngàn thương hiệu lớn nhỏ, tùy theo thương hiệu, uy tín lâu năm, chất lượng tổ yến sào làm ra của mỗi công ty có khác nhau để đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng mà có giá khác nhau. Ví dụ như khi bạn mua tổ yến sào cho em bé từ 1 tháng đến 1 tuổi dùng thì chỉ cần dùng yến sào tinh chế sạch vụn là tốt nhất . Chúng tôi chỉ khuyên người tiêu dùng nên dùng tổ yến của các thương hiệu uy tín lâu năm như yến sào đức hậu, tổ yến sào khánh hòa, yến sào cần giờ anpha, yến sào nhật minh, hoàng yến, dạ yến .... Bởi vì những thương hiệu này đã được khẳng định chất lượng từ 5 năm trở lên và chất lượng phù hợp với giá cả cho người dùng.

- Ngoài ra, các bạn không nên dùng tổ yến được bán đại trà từ các chợ , những tổ yến sào này rất dễ làm giả hoặc kém chất lượng đánh vào lòng tin của khách hàng và giá cực rẻ dễ bán hàng cho lần đầu tiên. Những tổ yến chất lượng cao luôn đạt độ nở rất tốt như 10gr yến sào khô có thể chưng từ 3 chén ( chén cơm) , màu sắc tổ yến sào trắng ngà hoặc vàng ngà đối với tổ yến trắng làm sạch.

- Lưu ý nhỏ: Hãy chia nhỏ 30 phần ăn ( khoảng 30 chén cơm yến sào ) trong 30 lần ăn và mỗi lần ăn cách nhau 1 ngày  nếu bạn chỉ dùng cho khỏe người và liên tục mỗi ngày nếu bạn đang cần bổ sung để điều trị các căn bệnh nặng.

>>Vui lòng Xem thêm thông tin Tư Vấn Hỏi Đáp Sức Khỏe về tổ yến sào, nhân sâm hàn quốc, nấm linh chi hàn quốc, đông trùng hạ thảo hàn quốc tại

HỎI ĐÁP SỨC KHỎE

 

Mọi thông tin tư vấn thêm , xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi

Hotline  0937 505 897 Anh Đức Hậu

65 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí MInh

samyenduchau.com