Yến sào-Tăng xúc cảm vợ chồng từ tổ yến

 

Yến sào-Tăng xúc cảm vợ chồng từ tổ yến

 

Tổ yến từ ngàn xưa, các bậc vua chúa, hoàng hậu đã được coi như là cực phẩm giúp chuyện chăn gối thăng hoa, đem lại nhiều xúc cảm mà vẫn giữ được một sức khỏe dẻo dai, cơ thể khỏe mạnh.

Thăng hoa chuyện vợ chồng có rất nhiều cách như uống thuốc, tạo khung cảnh tĩnh lặng, tắm hoa, ăn thực phẩm bổ ... nhưng có lẽ lựa chọn khôn ngoan nhất vẫn là việc sử dụng thực phẩm.

- Thực vậy, tổ yến đã rất quen thuộc với mọi người dùng nhưng chỉ được biết đến với chức năng bồi bổ cơ thể suy nhược, bổ phổi , đẹp da nhưng phân tích khoa học đã cho thấy rõ: trong yến sào có L-arginine: 11.4% : là loại axit amin tham gia vào việc cải thiện tình dục rất tốt. 

Theo ông Đình Kỳ - một lương y hơn 30 năm cho biết: " Rất nhiều đôi vợ chồng giảm đi việc ân ái vì cuộc sống xã hội quá tấp nập, công việc bộn bề, thần kinh căng thẳng , vì thế mà tổ yến là lựa chọn để làm tan đi nỗi lo âu trong công việc , tăng thêm sinh lý vợ chồng đặc biệt lại rất hiệu quả vào ban đêm vì cơ thể chúng ta thường tiết ra những hốc môn hấp thụ dinh dưỡng khoảng 1 tiếng trong khi nằm ngủ." 

Yến Sào rất hữu hiệu để cải thiện cuộc sống vợ chồng, giúp ích thêm cho việc thăng hoa vì lượng axit amin tình dục đạt tới hơn 11%, đây là một tin đáng mừng vì chúng ta vừa có một thực phẩm bồi bổ sức khỏe vừa lại giúp thăng hoa tình yêu một cách hữu hiệu.

Ông Kỳ cũng khuyên thêm, nếu có thời gian, các đôi vợ chồng có thể làm món tổ yến tiềm gà ác thuốc bắc, có thể mua gà ác tiềm thuốc bắc sẵn , tổ yến chưng cách thủy cho chín sợi rồi thả vào canh gà tiềm thuốc bắc sẽ giúp tăng sức dẻo dai cho các cặp đôi. Hoặc nhanh hơn với món tổ yến chưng đường phèn nguyên chất. Các món ăn dinh dưỡng vào ban đêm sẽ giúp cho các cặp đôi tăng thêm sức sống trong chuyện vợ chồng cũng như bồi bổ thêm sức khỏe cho ngày hôm sau một cách hiệu quả.

 

 

  • hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .vì sức khỏe của mọi người

    SÂM YẾN ĐỨC HẬU

    ĐỊA CHỈ: 65 HOÀNG DIỆU ,P 12 ,Q4 , TP HCM

    TELL : 0937 505 897 - 0988 999 267 (ANH HẬU)

    SAMYENDUCHAU.COM