Yến sào và sơ lược về chúng

 

Yến sào và sơ lược về chúng

 

Vừa bay vừa ăn : Chim Yến là loài chim ăn côn trùng đang bay trong không gian như sâu bọ, rầy lúa, kiến, muỗi, bọ rầy, chuồn chuồn, bươm bướm và những loài côn trùng tí hon khác.

Bay ma-ra-tông : Mỗi ngày từ lúc sáng sớm bay ra khỏi nơi cư trú đi kiếm ăn cho đến lúc chiều tối quay về, chim bay liên tục không bao giờ đậu, thời gian bay liên tục có thể từ 12 – 15 giờ/ngày, quảng đường bay từ 300 – 400 km.

Sinh đẻ có kế hoạch : Chim Yến trưởng thành, mỗi năm làm tổ sinh đẻ 3 lần. Thời gian trưởng thành là sau 10 tháng tuổi kể từ lúc mới nở.

Rút ruột lo cho con : Chim Yến làm tổ bằng cách tiết nước bọt đặc biệt của mình- đôi khi trộn với cả máu, tạo thành sợi, kết làm tổ để chuẩn bị sẵn sàng cho những Yến con sắp ra đời. Có lẽ tính năng đặc biệt của chất liệu từ ruột gan đó kết tinh từ tình yêu con mãnh liệt như vậy nên đã tạo nên một sản phẩm độc nhất vô nhị mà loài người đã phát hiện từ nhiều triều đại xa xưa?

Chung thủy sắt son : Dù trong hang hay trong nhà tối, với vô số Tổ Yến chi chít san sát nhau rất khó phân biệt, nhưng chim Yến luôn cùng nhau về đúng tổ của mình, không bao giờ “ông nọ bà kia” gây mất tình đoàn kết. Khi một con chết đi, thì con kia cũng không đi bước nữa, mà sống cô độc đến khi nhắm mắt xuôi cánh

 

Có một điều đặc biệt và may mắn cho Việt Nam là chất lượng Yến Việt Nam được công nhận là tốt nhất, được ưa chuộng nhất trên thế giới. Và đương nhiên, giá cũng cao nhất!

Do đó, có hiện tượng một số người nhập Yến giá rẻ từ các nước về trộn hoặc nhái yến Việt Nam để bán giá cao kiếm lời nhiều!

 

hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .vì sức khỏe của mọi người

SÂM YẾN ĐỨC HẬU

ĐỊA CHỈ: 65 HOÀNG DIỆU ,P 12 ,Q4 , TP HCM

TELL : 0937 505 897 - 0988 999 267 (ANH HẬU)

SAMYENDUCHAU.COM